Hướng dẫn đặt hàng

– Truy cập vào website tongkholamnest.com, lựa chọn hàng hóa theo nhu cầu mua 

– Màn hình chi tiết sản phẩm dịch vụ hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin để đảm bảo việc lựa chọn chính xác. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm dịch vụ chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

 

– Tiếp đó, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm.

– Màn hình về thông tin Đơn mua hàng đã hiển thị, vui lòng kiểm tra lại số lượng và tên sản phẩm vừa đặt mua.

+Trường hợp sản phẩm đang thuộc chương trình khuyến mại – giảm giá, trên Đơn mua hàng sẽ không hiển thị giảm trừ, chúng tôi sẽ thể hiện chi tiết trên Phiếu giao hàng

+Trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm, vui lòng kích vào nút thêm sản phẩm khác ở dưới danh sách sản phẩm. Khi đó, màn hình sẽ quay ở về trang chủ để tìm và lựa chọn sản phẩm, Quý khách sẽ làm tiếp các thao tác từ bước 1 đến bước 3. Hoặc chỉ cần kích vào nút Đặt mua trong trang chi tiết sản phẩm mới.

+Trường hợp Quý khách muốn tăng/ giảm số lượng sản phẩm, vui lòng kích vào nút + để tăng, nút – để giảm số lượng

+Trường hợp Quý khách không muốn đặt mua sản phẩm 1 trong số các sản phẩm đã đặt, có thể kích vào ô Xóa (ô trống cột ngoài cùng) tương ứng với tên sản phẩm đó.

– Phía dưới Đơn mua hàng là phần Thông tin người mua. Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.Thông tin người mua hàng bao gồm:

  • Họ và tên:
  • Điện thoại:
  • E-mail:
  • Địa chỉ: Quý khách vui lòng chọn và nhập chính xác địa chỉ: Tỉnh thành, huyện, xã… việc này sẽ giúp chúng tôi tính phí vận chuyển hàng hóa chính xác và tiết kiệm nhất cho Quý khách.

Thông tin khác: Quý khách có thể nhập thêm thông tin yêu cầu đơn mua hàng.

+Nếu Quý khách muốn đặt mua và tặng quà cho người thân có thông tin và địa chỉ khác thì bỏ đánh dấu ở dòng Thông tin người nhận trùng với thông tin người đặt hàng. Sau đó nhập đầy đủ thông tin người nhận hàng bao gồm: Họ tên, Điện thoại, E-mail, Địa chỉ

+Quý khách kích vào nút Đặt hàng ở phía dưới cùng Đơn mua hàng.

Khi đó màn hình mới xuất hiện, hiển thị Đơn mua hàng vừa gửi. Như vậy Quý khách đã đặt hàng thành công.

Đơn hàng đã gửi sẽ được lưu trữ trên hệ thống website của chúng tôi , nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với Quý khách (qua điện thoại hoặc email) để xác nhận và tư vấn trước khi chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng từ hệ thống website chúng tôi, Quý khách có thể truy cập vào email đăng ký để kiểm tra lại đơn hàng vừa đặt.