Yến sào

Bé mấy tháng ăn được yến sào

Với khả năng làm tăng hệ miễn dịch, yến sào giúp cho việc tiêu hóa và hấp thụ diễn ra tốt hơn và hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện.

1 Với trường hợp trẻ dưới 12 tháng tuổi

Các mẹ cần lưu ý là không nên cho trẻ ăn yến khi trẻ dưới 12 tháng tuổi. Bởi vì ở giai đoạn này, các chức năng của cơ thể bé vẫn chưa hoàn thiện, hệ tiêu hóa vẫn còn yếu nên chưa thể hấp thu được các dưỡng chất có trong yến sào

2 Với trẻ từ 1- 3 tuổi

Đây là giai đoạn mà trẻ cần được củng cố hệ miễn dịch.Vì thế để tránh được những bệnh vặt thông thường như: cảm lạnh, cảm cúm, ho, sốt,… mẹ nên cho trẻ dùng yến một cách thường xuyên và đều đặn.

Giai đoạn này, hãy cho trẻ ăn đều đặn mỗi ngày với lượng yến khuyên dùng là 50gr/ tháng. Không nên dùng trước các bữa chính vì vị ngọt trong yến sẽ làm cho bé biếng ăn.

Lưu ý: nên cho bé nếm thử vị của yến trước để phòng ngừa trường hợp cơ thể không tiếp thụ yến sào. Và ngừng việc cho trẻ ăn lại nếu có dấu hiệu bị đau bụng.

3 Với trẻ em từ 3-10 tuổi

Đây là độ tuổi mà cơ thể đang trong quá trình phát triển trí não lẫn thể chất. Vì thế trẻ cần được bổ sung một nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất. Cho trẻ dùng đều đặn cách ngày 1 lần với lượng yến khuyên dùng là 100gr yến trong 1 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *